THƯ NGỎ

Công ty cổ phần kiến trúc và nội thất HẢI ĐĂNG là một công ty chuyên về thiết kế – thi công  trang trí  kiến trúc và nội thất cho các công trình dân dụng,công nghiệp và sản xuất đồ gỗ chất lượng cao tại Hà Nội.

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu về mặt thẩm mỹ và công năng sử dụng ngày càng cao của các khách hàng,công ty Hải Đăng chúng tôi luôn xác định bằng tất cả nỗ lực của toàn thể nhân viên trong công ty sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản  phẩm tốt nhất với chất lượng cao và các dịch vụ hậu mãi chu đáo tận tình.

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung ,năng động cùng đội ngũ công nhân lành nghề và hệ thống máy móc hiện đại cao cấp được nhập khẩu từ Đức,Nhật Bản, chúng tôi đã và đang đáp ứng tất cả mọi tiêu chuẩn của khách hàng  từ những chi tiết nhỏ nhất .

Với tiêu chí “Không gian sống là tác phẩm nghệ thuật”   HẢI ĐĂNG đã và đang  tạo ra các mẫu thiết kế đẹp, chất lượng cao đi kèm dịch vụ chu đáo.

Sự hài lòng của quý khách hàng là thành công của Công ty, chúng tôi luôn mong muốn phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn.